04:45 ICT Thứ bảy, 21/10/2017
Chào mừng bạn đến với Website của Trường THPT GIAO THỦY

Giáo dục phổ thông
Giao dục thời đại

Ngoại khoá tuyên truyền an toàn trường học

Thứ sáu - 10/01/2014 09:40
NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN TRƯỜNG HỌC

Trung úy Phạm Văn Nguyên – Bí thư Đoàn Công an huyện Giao Thủy tuyên truyền về Nghị định 36/2009/NĐ-CP của Chính phủ về việc quản lí và sử dụng pháo
      Thực hiện công văn số 1515/SGDĐT-CAT ngày 19 tháng 12 năm 2013 của Sở Giáo dục và Đào tạo – Công an tỉnh về việc tăng cường phối hợp liên ngành đảm bảo ATTH và công  văn số 1372/CTPH/BATGT-SGDĐT ngày 31 tháng 10 năm 2013 của Ban An toàn giao thông tỉnh – Sở Giáo dục và Đào tạo về chương trình phối hợp tăng cường công tác giáo dục an toàn giao thông trong trường học giai đoạn 2013-2018. Ngày 06 tháng 01 năm 2014, phối hợp với Công An huyện Giao Thủy, trường THPT Giao Thủy đã tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền về an toàn trường học với bốn chủ đề  :
Tuyên truyền về Nghị định 36/2009/NĐ-CP của Chính phủ về việc quản lí và sử dụng pháo
Tuyên truyền về tệ nạn ma túy
Tuyên truyền về  một số hành vi vi phạm trật tự xã hội
Tuyên truyền về an toàn giao thông
      Buổi ngoại khóa đã thành công tốt đẹp, mang đến những hiểu biết căn bản cho học sinh về các vấn đề an toàn giao thông, giữ gìn trật tự xã hội, về tệ nạn ma túy,  tăng cường giáo dục học sinh nâng cao ý thức, trách nhiệm của bản thân trong việc xây dựng trường học an toàn đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.